Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Định cư Mỹ, những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn!

Mỹ là một đất nước còn nền kinh tế phát triển nhất thế giới, môi trường và chất lượng cuộc sống ở Mỹ khiến nhiều người mơ ước trở thành một công dân thực sự của đất nước cường thịnh này. Song nhiều người vẫn chưa thực sự biết đến những lợi ích khi được định cư ở Mỹ mà chỉ có mong muốn theo phong trào. Dưới đây là những lợi ích khi định cư  Mỹ, cùng tìm hiểu nhé.

Định cư Mỹ bạn sẽ có 1 khoản thu nhập lớn

Thu nhập của ngươi Mỹ khá ổn định, mỗi năm thu nhập trung bình của họ ở vào khoảng 20.000 – 40.000 USD. Ở Mỹ, các công việc đều được trả một mức lương khá cao, vì vậy mà những nhu cầu và sinh hoạt trong cuộc sống luôn được đáp ứng. Nếu như những người lao động bình thường ở Việt Nam chỉ có một mức lương đủ sống, chứ không thể mua được các tài sản có giá trị; thì tại Mỹ những nười lao động này có thể có một mức lương đủ mua sắm phương tiện và nhà của khang trang. Vì vậy, định cư tại Mỹ sẽ giúp mỗi người có một mức thu nhập tốt hơn, xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.

 

Sau khi định cư mỹ con cái bạn sẽ được hưởng thụ 1 nên giáo dục bậc nhất thế giới

Chính phủ Mỹ không chỉ quan tâm đến sự phát triển kinh tế, mà họ còn rất chú trọng trong phát triển giáo dục, môi trường giáo dục tại các trường học tại Mỹ luôn được đánh giá có chất lượng cao, có đầy đủ các điều kiện để phát triển bản thân. Đặc biệt với những người định cư tại Mxy theo dạng nhà đầu tư thì con cái của học sẽ được miễn học phí từ bậc tiểu học đến hết bậc trung học và chỉ mất ½ học phí so với du học sinh tại các trường công lập của Mỹ.

Với điều kiện học tập tốt và chất lượng như thế này thì có lẽ ai cũng mong muốn xin được định cư tại Mỹ để con cái có một môi trường học tập tốt nhất.

Định cư mỹ bạn sẽ dược hưởng trợ cấp rất nhiều từ chính phủ

Chính phủ Mỹ rất quan tâm đến đời sống của những công dân nước mình. Ở Mỹ, những người có mức thu nhập sống thấp dưới mức tiêu chuẩn sống sẽ được cấp phiếu ăn với một khoản tiền đã định từ trước, có thể là tiền mặt hỗ trợ, tiền trợ cấp thất nghiệp, tiền hoàn thuế, trợ cấp cho người không đi làm hoặc người già yếu,…

Tự do ra vào Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần visa

Khi được nhận thẻ xanh của Mỹ thì ngoài việc được tự do đi lại ở Mỹ, ra vào Mỹ bất kì lúc nào, tự do phát triển kinh doanh tại bất kì nơi nào ở Mỹ thì bạn còn có thể đi đến nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần visa, con số các nước bạn được nhập cảnh lên đến 185 quốc gia.

Đây là những lợi ích tiêu biểu khi định cư ở Mỹ mà bạn sẽ có được, còn nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ có được nếu trở thành một công dân chính thức của Mỹ. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều người hiện nay đang tìm cách làm thủ tục để trở thành công dân của đất nước cường thịnh này.

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay, con người dần chú ý hơn đến những yêu cầu và mong muốn của bản thân, việc định cư ở một đất nước phát triển và có điều kiện sống tốt sẽ giúp mỗi người có một cuộc sống chất lượng hơn, hạn chế được những vấn đề rắc rối không như mong muốn và đặc biệt là có thể hưởng thụ những chính sách, đối đãi tốt hơn. Một cuộc sống chất lượng là ước mơ của nhiều người khi định cư tại Mỹ.

Xem thêm: Nội dung Chương trình EB5 hỗ trợ định cư Mỹ

+ Thẻ xanh đi Mỹ

Bài viết liên quan