Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Dự án CMB nhóm 63 thuộc trung tâm vùng lâu đời uy tín nhất tại Mỹ

Trung tâm vùng CMB lâu đời và uy tín nhất tại Mỹ

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trung tâm vùng CMB là một trong số các trung tâm vùng lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Hiện tại, CMB đang điều hành 11 Trung tâm vùng tại 18 tiểu bang và Washington D.C.

– Hơn 5.200 nhà đầu tư EB-5 đến từ 90 quốc gia.

– Hơn 4.200 đơn I-526 của người tham gia Hợp danh CMB EB-5 được USCIS chấp thuận.

– Hơn 900 đơn I-829 được chấp thuận trong nhiều Hợp danh CMB EB-5.

– Hoàn trả vốn đầu tư gốc cho 11 hợp danh đầu tư bao gồm hơn 60 đối tác hữu hạn.

lịch sử hoạt động nhóm 63, dự án đầu tư EB5 định cư Mỹ

Lịch trình dự Án CMB nhóm 63

Hợp danh hữu hạn, Nhóm đầu tư cơ sở hạ tầng CMB 63 (Nhóm 63) sẽ hỗ trợ việc cấp vốn thi công và phát triển ba công trình Hillwood tại hai tiểu bang khác nhau: công trình công nghiệp/tiếp vận Alameda, cơ sở công nghiệp/tiếp vận Waterman, và cộng đồng cư trú được quy hoạch tổng thể Pecan Square, gọi chung là “Dự án”.

Alameda (North Loop Center 3) – Alameda, CA

Phần Alameda của Dự án sẽ tập trung vào công trình công nghiệp/tiếp vận tại Alameda, còn được biết đến với tên gọi North Loop Center 3. Cơ sở hạ tầng sẽ được thi công trên Harbor Bay Business Park, một công trình được quy hoạch tổng thể ở East Bay của khu vực đô thị San Francisco, tọa lạc trong Oakland Industrial Market. Nơi đây có sự liên kết thuận tiện đến hành lang I-880 với chỉ 5 phút di chuyển trên đại lộ Ron Cowan. Hoạt động thi công sẽ triển khai vào Quý 2 năm 2018 và hoàn thành thi công vào quý 1 năm 2019.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Waterman – San Bernardino, CA

Phần Waterman của Dự án (còn gọi là Gateway South Bldg. 4) bao gồm cơ sở hạ tầng kho bãi hạng A dự kiến được thi công trên vùng đất rộng 62 mẫu (25 hecta) tọa lạc tại 1494 South Waterman Ave ở San Bernardino, California. Khu vực dự án tọa lạc gần các hành lang vận tải của Xa lộ liên tiểu bang 10, 215 và 210. Cơ sở này có vị trí chiến lược ở lân cận Ports of Los Angeles và Long Beach và cách BNSF Intermodal Rail Hub chưa đến 2 dặm. Hoạt động phát triển và tiền thi công cũng như xử lý mặt bằng được triển khai. Hoạt động thi công dọc triển khai vào Quý 2 năm 2018 và dự kiến hoàn thành thi công vào quý 1 năm 2019.

Pecan Square – Northlake, Texas

Phần Pecan Square của Dự án sẽ là cộng đồng cư trú tọa lạc ngay phía tây Xa lộ liên tiểu bang 35W và FM407 tại Northlake, Texas. Ngoài công trình nhà mới, Dự án dự tính mang lại tổ hợp các thành phần bán lẻ thương mại, giáo dục và cư trú trước khi hoàn tất.

Nhóm 63 sẽ cấp vốn EB-5 để tài trợ việc thi công và phát triển giai đoạn đầu của dự án. Hoạt động trong giai đoạn đầu dự kiến bao gồm việc xây dựng xấp xỉ 609 lô nhà ở. Hillwood sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động tiền thi công như hoạch định, kỹ thuật, phát triển mặt bằng, quyền ra vào cho cộng đồng đã được quy hoạch tổng thể và mọi cải thiện về cơ sở vật chất tiện ích cần thiết. Việc thi công mặt bằng bao gồm phá dỡ mặt bằng và xây dựng hàng rào được triển khai từ Quý I năm 2018. Mục tiêu là hoàn thành thi công vào quý 2 năm 2020.

Cơ cấu vốn dự án CMB nhóm 63

Tổng chi tiêu dự án: 181.662.217 đô la

Tổng khoản cho vay EB5: 45.500.000 đô la

Tổng số nhà đầu tư EB5: 91 – Tương đương số công việc yêu cầu từ USCIS: 910 việc làm

Tổng số việc làm dự kiến sơ bộ từ việc chi tiêu cho thi công và phát triển: 1.041 việc làm – Thặng dư so với yêu cầu từ USCIS.

Chủ đầu tư & dự án CMB nhóm 63

Hợp danh hữu hạn, Nhóm đầu tư cơ sở hạ tầng CMB 63 (Nhóm 63) sẽ hỗ trợ việc cấp vốn thi công và phát triển ba công trình Hillwood tại hai tiểu bang khác nhau; công trình công nghiệp (tiếp vận Alameda), cơ sở công nghiệp (tiếp vận Waterman), và và cộng đồng cư trú được quy hoạch tổng thể Pecan Square, gọi chung là “Dự án”.

trụ sở dự án EB5 Hillwood, đầu tư định cư Mỹ

Hillwood là một trong mười đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Hoa Kỳ và được ghi nhận qua các dự án tầm cỡ cũng như các liên doanh công – tư. Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại bất động sản uy tín. Công ty nổi tiếng với những dự án lớn, đặc trưng, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng và trở thành địa điểm bậc nhất để cư dân và khách hàng đến sống và làm việc. Bằng chứng rõ ràng nhất về năng lực phát triển môi trường kinh doanh khổng lồ của Hillwood là gần 90 công ty trong Fortune 500, Global 500 hoặc Danh sách công ty tư nhân hàng đầu của Forbes đã chọn các công trình của Hillwood để đặt trụ sở.

Điểm mạnh của dự án CMB nhóm 63

Sự kết hợp vốn của Nhóm 63 với vốn công và tư sẽ mang lại nguồn vốn đầu tư khổng lồ có thể tạo ra số việc làm vượt trội so với yêu cầu của USCIS.

Tính minh bạch là đặc tính mà tất cả các bên mong muốn và đặc tính này luôn được đảm bảo trong tất cả các hợp danh EB-5 CMB.

Khoản cho vay Nhóm 63 được thực hiện với đơn vị liên kết của một công ty vững mạnh tại Mỹ, và Khoản cho vay này sẽ được đảm bảo một phần bằng cam kết doanh thu từ Dự án.

Khu vực phát triển Dự án Nhóm 63 tọa lạc tại khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao và do đó đạt tiêu chuẩn là TEA, như yêu cầu của USCIS để được giảm mức góp vốn đầu tư.

Nguồn: http://dautuquocte.org/du-an-cmb-nhom-63-thuoc-trung-tam-vung-lau-doi-uy-tin-nhat-tai-my.html

 

Bài viết liên quan