Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Bỏ túi những điểm ghé thăm khi bạn du lịch Los Angeles

Thành phố Los Angeles là thành phố lớn nhất bang California, nơi mà có đông người Việt sinh sống.  Los Angeles được biết đến với nhiều điểm du lịch nổi tiếng và làm đắm say khách du lịch khi chỉ biết đến Los Angeles với những cảnh quay ở phim Hollywood. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đến hấp dẫn ưa thích khi du lịch Los Angeles nhé.

Hollywood trung tâm điện ảnh của nước Mỹ và thế giới.

Đường vào Hollywood - Los Angeles
                                                                                                   Đường vào Hollywood

Hollywood có lịch sử lâu đời và là kinh đô điện ảnh của nước Mỹ. Nằm ở phía Tây thành phố Los Angeles , các bộ phim bom tấn cả thế giới biết đến như Batman, Spiderman, Caption America, Bố Già, Avatar….đều được quay và làm kỹ sảo ở đây. Hiện nay, cảnh quay được mở rộng sang các khu lân cận nhưng các công tác kỹ xảo, hiệu ứng, hậu trường vẫn  phải làm ở Hollywood. Đến thăm Hollywood, các bạn sẽ được sống lại những cảnh quay trong phim mà bạn ưa thích, được đi thăm hậu trường, xem đạo cụ (nếu như không có cảnh quay).

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Los Angeles

Bảo tàng lịch sử Los Angeles
                                                                                                  Bảo tàng lịch sử Los Angeles

Với kiến trúc độc đáo, nội thất tuyệt đẹp, bảo tàng tự nhiên Los Angeles tập trung nhiều bộ sưu tập lịch sử phục vụ khách thăm quan du lịch. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng thường đến đây để nghiên cứu về các giai đoạn phát triển  của loài người, của trái đất. Ở đây còn có sưu tập các bộ xương khủng long hóa thạch, là bảo tàng lớn nhất nước Mỹ.

Công viên Disney Land

Công viên Disney Land
Công viên Disney Land

Nằm ở phía Nam Los Angeles, cách trung tâm 55km, Disney Land thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến vui chơi mỗi năm, đặc biệt là các em nhỏ, nơi mà các em nhỏ được sống trong các bộ phim yêu thích như: Tom & Jerry, Vịt Donal, chuột Mickey…Và cho người lớn “1 vé đi về tuổi thơ”.

Đại lộ danh vọng Hollywood.

Đại lộ danh vọng, du lịch Los Angeles
                                                                     Jackie Chan (Thành Long) được khắc tên trên đại lộ danh vọng

Đại lộ danh vọng Hollywood được gắn tên những người hoạt động trong các lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch nghệ.. Khi ngôi sao qua đời, các Fan cũng đặt hoa ở ngôi  sao nhằm tưởng nhớ. Có các diễn viên HongKong mà khá nổi tiếng người Việt biết nhiều như: Lý Tiểu Long (Bruce Lee), Nguyễn Thành Long (Jackie Chan)…Một dịp tản bộ ở đại lộ danh vọng cũng thú vị đấy chứ?

Sảnh hòa nhạc Walt Disney

Du lịch Los Angeles sảnh nhạc walt Disney
                                                                                              sảnh nhạc walt Disney

Đây là một sảnh hòa nhạc tại thành phố Los Angeles, công trình này được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Gehry và chính thức hoạt động vào ngày 24/10/2003. Walt Disney thu hút khách du lịch Mỹ với hai đặc điểm chính: Kiến trúc đẹp, độc đáo và âm thanh vô cùng tuyệt vời khiến cho bất kỳ ai đã từng thưởng thức động lại những dấu ấn khó quên.

Getty Center, Trung tâm hội họa
Du lịch Los Angeles Trung tâm hội họa Getty Center
Trung tâm hội họa Getty Center

Getty Center là trung tâm hội họa lớn nhất nước Mỹ, giàng cho những ai đam mê hội họa. Trung tâm này có các bộ sưu tập của các họa sĩ nổi tiếng như: Van Gogh, Monet, Cezanne, Leonardo De Vinci…Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn bao quát được thành phố Los Angeles và cả vùng núi San Bernadino.

Nghĩa trang Hollywood Forever

Du lịch Nghĩa trang Hollywood Forever
Nghĩa trang Hollywood Forever

Nghĩa trang Hollywood Forever tọa lạc tại số 6000 đại lộ Santa Monica cạnh tường phía Bắc hãng phim Paramount Pictures. Nó là nơi an nghỉ của rất nhiều nhân vật điện ảnh nổi tiếng của Mỹ như: Rudolph Valentino, Johnny Ramone, Jayne Mansfield.. Đặc biệt, Britney Spear cũng chọn đây là nơi an nghỉ cuối cùng sau này.

Trên đây là những điểm du lịch hấp dẫn khi bạn đến với Los Angeles, một thành phố lớn nhất nước Mỹ và là trung tâm văn hóa, giải trí, du lịch. Nếu du lịch Mỹ mà không ghé thăm Los Angeles thì quả là điều đáng tiếc, nó là một phần tạo nên văn hóa Mỹ, thương hiệu Mỹ.

Bài viết liên quan