Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Những lễ hội truyền thống hấp dẫn bạn có thể tham gia khi đến Mỹ

Mùa thu ở đất nước Mỹ chính là lúc khí hậu thuận lợi với rất nhiều phong cảnh khác nhau mang đến những nét đẹp mà du khách khó lòng cưỡng lại được. Chưa dừng lại ở đó vào mùa thu cũng sẽ có rất nhiều lễ hội được diễn ra tại đất nước Mỹ. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm du lịch nước Mỹ mà chưa biết đến địa điểm nào hay vào thời gian nào thì nên dành ít phút để theo dõi bài viết này nhé, chắc chắn sẽ cho bạn những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lễ hội táo quốc gia

Nghe tên thôi chắc chắn nhiều người cũng mường tượng được đây là lễ hội dành cho những quả táo to thơm ngon rồi đúng không ạ, có thể nói đây là lễ hội đặc biệt của nước Mỹ được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần đầu tiên của tháng Mười, được tổ chức thường niên tại Arendtsville, Penn.

Lễ hội táo tại Mỹ

Những ngày này những người dân sẽ thu hoạch những quả táo thơm ngon nhất đem đến lễ hội, tại đây khách du lịch sẽ được thưởng thức những đồ uống thơm ngon cũng với những món ăn hấp dẫn được chế biến từ táo đồng thời thưởng thức các điệu nhảy và âm nhạc đặc sắc. Đây cũng là lễ hôi để người dân ăn mừng cảm tạ trời đất là thuận hòa để có một mùa táo bội thu

Lễ hội Việt Quất ở Warens

Mùa thu cũng là lúc mà việt quất được thu hoạch, lúc này hàng ngàn người sẽ đổ về Warrens, Wisc để tham gia lễ hội này, với những quả việt quất chin mọng thơm ngon nhất được trưng bày và chế biến thành những loại đồ uống, thức ăn ngon để khách du lịch có thể thưởng thức và chung vui với những người dân nơi đây đã có một mùa thu hoạch việt quất bội thu.

Lễ hội Việt Quất tại Mỹ

Đây là lễ hội được tổ chức hằng năm vào mùa thu với vô số những hoạt động thú vị mà khách du lịch có thể thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế

Đúng như cái tên gọi của nó thôi, đây là lễ hội của những quả khinh khí cầu với những màu sắc kích cỡ khác nhau được tổ chức vào dịp tháng mười hàng năm, đây là lễ hội khá ấn tượng dành cho khách du lịch với khoảng hơn 600 quả khinh khí cầu được thả bay cùng lúc lên bầu trời, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh tuyệt đẹp với những quả khinh khí cầu đầy màu sắc nổi bật trên nền trời xanh.

Nếu muốn ngắm nhìn những chiếc khinh khí cầu đặc biệt này bạn đừng quên ghé thăm nước Mỹ vào những ngày cuối thu nhé, đây là thời điểm thích hợp nhất mà người dân tổ chức lễ hội này.

Lễ hội Wellfleet Oysterfest

Là lễ hội dành để tôn vinh những nghề truyền thống là đánh bắt cá cùng với khai thác sò nơi đây, được tổ chức trong hai ngày ở Wellfeet, Mass tại đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn được chế biến từ hải sản tươi ngon với những hương vị vô cùng đặc biêt. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật của lễ hội mà khách du lịch sẽ được khám phá không phải nơi nào cũng có được..

Lễ hội Wellfleet Oysterfest

Có thể nói đây là bốn trong số rất nhiều lễ hội đặc sắc được mong chờ nhất của cả người dân cũng như du khách du lịch ghé thăm nơi đây, nếu có dịp du lịch ở Mỹ vào thời gian này đừng quên tham gia các lễ hội đường phố đặc sắc này để thưởng thức  các loại đồ uống, những món ăn ngon để cùng khám phá và trãi nghiệm về nền văn hóa cũng như ẩm thực của người dân nước Mỹ. Chúc các bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa

 

Bài viết liên quan