Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Nước Mỹ và những cái nhất mà bạn chưa biết

Nhắc đến nước Mỹ chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy than phục bởi là một đất nước với nền kinh tế phát triển, sự đa dạng của những kì quan thiên nhiên cùng với nền văn hóa thật sự đáng để chúng ta noi theo. Nếu bạn là người yêu thích nước Mỹ, muốn tìm hiểm thêm những điểm nổi bật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy dành ít phút cùng thẻ xanh định cư Mỹ tham khảo bài viết này nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều những kiến thức mới mẻ cho bạn.

Những cái nhất về kỳ quan thiên nhiên ở nước Mỹ mà bạn nên biết

 Crater – Hồ nước sâu nhất

Đây là hồ nước thuộc tiểu bang Oregon được phát hiện bởi nhà thám hiểm người Mỹ tên là John Wesley Hillman vào năm 1853, cách đây khoảng 7.000 năm nơi đây đã xảy ra một vụ phun trào của ngọn núi lửa Mazama  có thể nói đây là hồ nước có độ sâu lớn nhất tại nước Mỹ đồng thời cũng được xem là hồ đẹp và trong sạch nhất trên thế giới, khi đặt chân đến đây chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì vẻ đẹp của nó, với làn nước trong vắt cùng những gợn mây lơ đễnh, ngọn núi hung vĩ đã tạo nên một ức tranh vô cùng hùng vĩ.

Hồ Crater, hồ sâu nhất nước Mỹ

Chắc chắn khi nhìn thấy khung cảnh này ai cũng sẽ  them được đặt chân đến nơi đây một lần để cảm nhận vẻ đẹp, sự hung vĩ và kì thú của nơi này.

Cầu Rainbow – Cây cầu tự nhiên cao nhất nước Mỹ

 

Cầu Rainbow, cầu tự nhiên lớn nhất Mỹ

Rất nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì vẻ đẹp của cây cầu này, với cấu trúc tự nhiên mang một vẻ đẹp duyên dáng, tính đến thời điểm hiện tại cây cầu này đã có tuổi thọ hơn 200 triệu năm, với chiều cao 88m cây cầu đã được công nhận là di sản quốc gia , nếu có dịp đặt chân đến đây thì đừng bỏ qua địa điểm du lịch này nhé.

General Sherman – Cây còn sống lớn nhất thế giới

 

General Sherman – Cây còn sống lớn nhất thế giới

Nếu như có dịp ghé thăm nơi đây thì chắc chắn ban sẽ bị choáng ngợp bởi một cây khổng lồ thuộc họ thông nằm ở phía Bắc khu rung Giant thuộc công viên quốc gia Sequoia, đây được xem là cây thông lâu đời và to cao nhất có thể hàng chục người mới ôm hết được thân cây, theo một tài liệu nghiên cứu về loại cây này cho biết cây cao hơn 84m, với đường kính ở gốc lên đến 9m.

Mauna Kea – Ngọn núi cao nhất thế giới (đo từ đáy đại dương)

 

Mauna Kea – Ngọn núi cao nhất thế giới (đo từ đáy đại dương)

Nếu nhắc đến những cái nhất của nước Mỹ thì cũng đừng quên một ngọn núi cao nhất thế giới mang tên Mnauna Kea được ước tính còn cao hơn cả đỉnh Everest, thực chất đây là một núi lửa không hoạt động được hình thành cách đây khoảng 1 triệu năm, tổng độ cao của ngọn núi này ước tính lên đến 10.200m. Vì thế nếu bạn muốn chinh phục ngọn núi này để ngắm nhìn những bầu trời đầy sao thì nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản những phương tiện cần thiết để có thể  đảm bảo an toàn cho bản thân.

Yuma (Arizona) – thành phố nhiều nắng nhất trên thế giới

 

Yuma (Arizona) – thành phố nhiều nắng nhất trên thế giới

Nếu bạn là người yêu thích những cái nắng của mùa hè, ngắm nhìn bầu trời trong xanh thì đừng quên địa điểm du lịch này nhé, đây được xem là thành phố với nhiều nắng nhất trên thế giới, trung bình lượng mưa chỉ 16 ngày/ năm, tuy nhiên không phải vì thế mà nơi đây khô cằn sỏi đá đâu nhé, nếu đặt chân đến đây chắc chắn bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều lý thú mà không phải nơi đâu cũng mang lại cho bạn được.

Như vậy với những chia sẻ mà chúng tôi vừa gợi ý ở trên thì bạn đã sẵn sàng cho những chuyến chinh phục những kì quan thiên nhiên được xem là đặc biệt nhất của nước Mỹ chưa.

Xem thêm: Chương trình EB5

Bài viết liên quan